Tin tức

Khoa Môi trường và Tài nguyên tổ chức gặp mặt Tân sinh viên MTK40

Thực hiện kế hoạch số 687/TB-ĐHĐL ngày 18/8/2016 của Trường Đại học Đà Lạt về việc tổ chức nhập học cho sinh viên khóa 40 hệ đào tạo chính quy, vào lúc 8h00 ngày 12 tháng 09 năm 2016 tại phòng A31.302 khoa Môi trường và Tài nguyên đã tổ chức gặp mặt tân sinh viên MTK40.

Tới tham dự buổi gặp mặt có ThS. Trần Thị Tình – Phó Trưởng khoa phụ trách, các Thầy Cô giáo trong Khoa, cùng toàn thể các em sinh viên MTK37, MTK38, MTK39 và đặc biệt là sự có mặt của các tân sinh viên MTK40.

Tại buổi gặp mặt, đại diện Ban chủ nhiệm Khoa – ThS. Trần Thị Tình đã phát biểu, dành nhiều sự quan tâm tới các tân sinh viên MTK40. Đặc biệt, lưu ý các em về học tập và chia sẻ kinh nghiệm để thích ứng với môi trường mới.

Trong buổi gặp mặt, các thầy cô giáo trong Khoa cũng đã giới thiệu cho các tân sinh viên những nội quy, quy chế chung về Công tác giáo vụ, Công tác sinh viên và hoạt động Đoàn – Hội.

Ngoài ra, để thể hiện sự vui mừng chào đón, sinh viên các lớp MTK37, MTK38, MTK39 đã dành tặng cho các tân sinh viên  những tiết mục văn nghệ đặc sắc, giúp các tân sinh viên có cơ hội hòa nhập với môi trường mới nhanh hơn.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

Văn nghệ chào mừng

ThS. Trần Thị Tình - Phó Trưởng Khoa phụ trách tặng hoa cho thủ khoa MTK40


Các tin khác