Tin tức

Khoa Môi Trường và Tài nguyên tổ chức buổi gặp mặt cựu sinh viên

Kỷ niệm 40 Trường Đại học Đà Lạt đổi mới và phát triển, đồng thời nhằm duy trì mối liên hệ giữa các thế hệ sinh viên và cán bộ,  Khoa Môi Trường và Tài nguyên tổ chức buổi gặp mặt giữa giảng viên và sinh viên đã và đang giảng dạy, học tập tại Khoa.

Đây là hoạt động có ý nghĩa trong việc gắn kết mối liên hệ giữa các thế hệ sinh viên với Nhà trường, đồng thời là cơ hội để các thế hệ sinh viên về thăm lại Trường , gặp gỡ, tri ân các thầy cô giáo, và cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp.

Tham dự buổi gặp mặt có , PGS.TS. Lê Ngọc Chung, PGS.TS. Nguyễn Mộng Sinh, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Tuấn,ThS. Trần Kim Cương, Cựu sinh viên các khóa từ 24 đến 36 cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên và sinh viên của Khoa Môi trường & Tài nguyên.

Chương trình gặp gỡ đã diễn ra trong khung cảnh thân mật với những chia sẻ của cựu sinh viên về kinh nghiệm nghề nghiệp cũng như các cơ hội hợp tác trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Bên cạnh đó, chương trình cũng giới thiệu đến các sinh viên về cơ hội việc làm, hiểu được nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Từ đó, giúp sinh viên có nhận thức đúng đắn, tạo động lực, nguồn cảm hứng cho những thế hệ sinh viên hiện đang ngồi trên ghế nhà trường.

Ngoài ra, nhằm góp phần hỗ trợ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên nghèo vượt khó, cựu sinh viên khóa 25, 26 và 32 đã trao tặng 10 suất học bổng cho các sinh viên đang theo học tại Khoa.

Buổi gặp mặt khép lại với nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người tham dự. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp, tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các thế hệ sinh viên với Trường và Khoa.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt


Văn nghệ chào mừng 


ThS. Trần Thị Tình đại diện Ban chủ nhiệm Khoa phát biểu tại buổi gặp mặt

PGS.TS Lê Ngọc Chung – nguyên lãnh đạo Khoa phát biểu

Ông Đào Bá Hồng - đại diện cựu sinh viên phát biểu

Ông Đào Vĩnh Lộc – đại diện cựu sinh viên MTK24 tặng hoa cho đại diện Ban chủ nhiệm khoa

Ông Trần Tất Thành – đại diện cựu sinh viên MTK28 trao quà cho đại diện Ban chủ nhiệm khoa

Đại diện cựu sinh viên MTK25 trao học bổng cho tân sinh viên MTK40

Đại diện cựu sinh viên MTK26 trao học bổng khuyến học cho sinh viên các lớp thuộc Khoa

Cô Nguyễn Trần Hương Giang – Trao học bổng khuyến học của cựu sinh viên MTK32 cho sinh viên của lớp MTK38

 

 

 

 Các tin khác